TOP 5 Nhiệt Kế Cho Bé Loại Nào Tốt Hiện Nay

Bộ dụng cụ chăm sóc bé của bạn sẽ thật sự thiếu sót nếu chưa có nhiệt kế cho bé loại tốt. Đối với bố mẹ, những cơn sốt đầu tiên của con rất đáng sợ, đặc biệt là với những bạn mới lần đầu làm cha mẹ.

Đây là lý do tại sao, mình luôn khuyến khích với các mẹ rằng phải luôn có nhiệt kế cho trẻ em bên cạnh, bởi vì bạn không thể biết rằng khi nào con sẽ bị sốt và nếu có xảy ra thì bạn cũng cần phải nắm rõ tình trạng của bé trước khi gọi bác sĩ để được tư vấn thích hợp.

Nếu con sốt trên 38 độ C , thì bạn cần phải hiểu là tình hình cực kỳ nghiệm trọng, lúc này bạn cần thực hiện các biện pháp khẩn cấp, và tình hình còn tồi tệ hơn nữa nếu con bạn dưới 3 tháng tuổi.

Mẹ có thể xem: Cách hạ sốt nhanh cho trẻ sơ sinh tại nhà, để biết cách xử lý kịp thời, yên tâm hơn và đỡ hoang mang mỗi khi bé "trái gió trở trời"

Mình đã lựa chọn cẩn thận và xem xét, TOP 5 loại nhiệt kế điện tử cho bé sẽ giúp bạn tự tin hơn khi chăm sóc bé, các mẹ hãy cùng xem qua tính năng vượt trội cũng như khuyết điểm của từng sản phẩm để có lựa chọn phù hợp.

Các tính năng của nhiệt kế cho bé loại tốt

Nhiệt kế trực tràng:

Loại này sẽ gây khó chịu một chút, nhưng chúng cho phép đo nhiệt độ chính xác nhất và là tốt nhất cho trẻ sơ sinh.

Lưu ý: khi mua nhiệt kế trực tràng, phải đảm bảo rằng nó có phần đế rộng và phần đầu linh hoạt để đảm bảo rằng bạn không đưa nó quá sâu vì điều đó có thể gây nguy hiểm cho bé. Dành cho từ 3 tháng tuổi trở xuống.

Nhiệt kế đo miệng:

Loại này cũng cho kết quả chính xác, cũng dễ dàng và an toàn để sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt nó dưới lưỡi bé và chờ kết quả. Đây là loại nhiệt kế tốt nhất cho trẻ em trên 4 tuổi vì các bé đã lớn và có thể nghe theo lời bạn.

Nhiệt kế hồng ngoại, đo trán / thái dương:

Đây là loại nhiệt kế trẻ em đắt nhất vì chúng sử dụng công nghệ hồng ngoại để đo nhiệt độ động mạch thái dương của bé trên trán. Loại này cũng cho kết quả đo rất chính xác và là nhiệt kế thuận tiện và an toàn nhất vì bạn có thể đo mà không cần chạm vào bé. Đây là nhiệt kế thích hợp để sử dụng cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Nhiệt kế đo nách:

Đây là loại cho kết quả ít chính xác nhất và bạn chỉ nên sử dụng khi không có loại nào khác tốt hơn để thay thế. Hầu hết mọi người sử dụng loại này, mặc dù nó cho kết quả không đáng tin cậy.

Nhiệt kế đo tai:

Dễ sử dụng. Loại này có thể được sử dụng cho trẻ em trên 12 tháng tuổi vì ống tai của bé không quá hẹp. Tuy nhiên, để có được kết quả chính xác, nhiệt kế phải được đặt đúng vị trí trong tai.

Nhiệt kế núm vú giả

Đây là loại tốt nhất cho trẻ nhỏ, nhưng chúng không đáng tin cậy lắm vì các kết quả đo không được chính xác. Giống như nhiệt kế nách, chúng chỉ nên được sử dụng khi không có lựa chọn nào khác tốt hơn.

An Toàn Khi Sử Dụng Nhiệt Kế Cho Trẻ Em

Nhiệt kế thủy ngân: 

Loại nhiệt kế trẻ em đầu tiên cần tránh là nhiệt kế thủy ngân, vì chúng không chỉ chứa thủy ngân rất độc mà còn dễ dàng bị phá vỡ do đó gây nguy hiểm lớn cho bé.

Nhiệt kế núm vú giả: 

Điều khó chịu nhất đối với nhiệt kế núm vú là chúng mất nhiều thời gian để đo nhiệt độ của bé (3-5 phút). Và một vấn đề nữa là, nó cho kết quả không chính xác lắm, trong một số trường hợp có thể gây nguy hiểm nghẹt thở ở bé.

Nhiệt kế đo miệng:

Đây là loại nhiệt kế chỉ phù hợp cho bé lớn (từ 4 tuổi trờ lên) vì các bé có thể ngậm nhiệt kế trong miệng đủ lâu để có kết quả chính xác.

Vệ sinh nhiệt kế cho bé:

Hãy nhớ rằng, nhiệt kế của bé có thể ẩn chứa những vi khuẩn có hại cho bé sau khi sau khi sử dụng. Do đó, điều quan trọng là các mẹ phải giữ cho nhiệt kế luôn sạch sẽ, và chỉ sử dụng một lần đối với loại nhiệt kế trực tràng.

Đọc hướng dẫn:

Trước đây bạn có thể đã sử dụng qua nhiều loại nhiệt kế trẻ em khác nhau, nhưng mình khuyên bạn nên luôn luôn đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng mỗi khi mua một cái mới, việc này để đảm bảo rằng bạn sử đã đo đúng cách để có kết quả chính xác nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm 2 bài đánh giá trước của mình:
- Top 5 Địu em bé loại nào tốt hiện nay
- 5 Bình sữa chống sặc tốt cho bé

Top 5 nhiệt kế điện tử Hồng ngoại cho bé

1. Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Trán Microlife FR1MF1

Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Trán Microlife FR1MF1

Tại sao mình thích nó: Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Microlife FR1MF1 sử dụng cảm ứng nhiệt hồng ngoại thông minh. Cho kết quả đo nhanh 1 giây với sai số nhỏ 0,2 độ C. Microlife FR1MF1 với bộ nhớ lưu đến 30 lần, cùng tính năng lưu ngày giờ, giúp bạn dễ dàng theo dõi  sự tiến triển nhiệt độ của bé.

Đánh giá của mình: 

Hiệu suất
Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Trán Microlife FR1MF1 thích hợp cho mọi lứa tuổi của bé, nhờ sử dụng công nghệ cảm ứng nhiệt hồng ngoại tiên tiến, cho kết quả không những nhanh mà còn chính xác. Độ chính xác của máy đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Châu Âu, với sai số nhỏ hơn 0,2 độ C, và được nhiều bác sĩ khuyên dùng.

Microlife FR1MF1 đi kèm chức năng cảnh báo sốt 10 tiếng bíp nhanh liên tục, kèm theo đó là màn hình chuyển sang màu đỏ khi nhiệt độ lên cao quá 37.5 độ C, giúp bạn biết được chính xác tình trạng nhiệt độ cơ thể, từ đó sẽ có hướng xử lý phù hợp.

Tiện dụng
Nhiệt Kế Microlife FR1MF1 cho kết quả đo rất nhanh trong 1 giây và dễ sử dụng, cho phép bạn kiểm tra nhiệt độ một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay cả đối với những trẻ cứng đầu nhất. Màn hình hiển thị được mã hóa màu giúp bạn dễ dàng đọc kết quả và có đèn nền để bạn có thể kiểm tra nhiệt độ bé vào ban đêm.

Ngoài ứng dụng đo thân nhiệt, nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1 còn có thể đo nước tắm, nhiệt độ bình sữa, đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ thức ăn một cách chính xác cực nhanh chỉ trong 1 giây, an toàn và vệ sinh.

Ưu điểm

 • Bộ nhớ lưu đến 30 lần
 • Nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng
 • Độ chính xác tuyệt vời
 • Có thể sử dụng vào ban đêm
 • Đo được nhiệt độ môi trường và các bề mặt

Khuyết điểm

 • Một số chi tiết hoàn thiện chưa tốt

Kết luận:

Nhiệt Kế Microlife FR1MF1 có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc nhiệt kế chất lượng đáng tin cậy, cho phép bạn đo chính xác trong 1 giây và cảnh báo sốt chính xác. Microlife FR1MF1 cho kết quả nhanh chóng và dễ sử dụng, thành thử ra rất thích hợp cho mọi lứa tuổi của bé. Độ chính xác cao với sai số chỉ 0.2 độ C là điều khiến chiếc nhiệt kế cho trẻ em này được đánh giá cao.

2. Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo tai và trán Medilife - IFR600

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo tai và trán Medilife - IFR600

Tại sao mình thích nó: Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Medilife - IFR600  sử dụng cảm biến hồng ngoại tiên tiến công nghệ cao, do đó cho kết quả đo nhanh và chính xác trong 1 giây. Medilife - IFR600 có thể đo nhiệt độ cơ thể với chế độ kép, đo được nhiệt độ cơ thể qua trán hoặc tai. Và có thể tự tắt sau 30s không hoạt động.

Đánh giá của mình: 

Hiệu suất
Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Medilife - IFR600 sử dụng công nghệ dò hồng ngoại tiên tiến, có khả năng đo nhiệt độ cơ thể một cách nhanh chóng và chính xác trong 1 giây. Bộ nhớ có thể lưu trữ kết quả của 20 lần đo.

Tiện dụng
Nhiệt kế có màn hình hiển thị kết quả đo sắc nét với đèn nền nên rất dễ đọc và sử dụng vào ban đêm. Nó cũng có thể kiểm tra nhiệt độ bề mặt vật thể, phòng, thức ăn, nước tắm và sữa em bé.

Ngoài ra sản phẩm còn có chức năng báo sốt khi đạt đến 38 ° C kèm theo đèn nền đỏ và tiếng bíp để cảnh báo người dùng. Thiết bị hỗ trợ chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa 2 đơn vị độ F và độ C

Ưu điểm

 • Đo nhanh và chính xác 
 • Đo được qua trán hoặc tai
 • Màn hình hiển thị to và rõ nét
 • Đo được nhiệt độ môi trường và các bề mặt
 • Tự động tắt máy sau 30s không hoạt động

Khuyết điểm

 • Thời gian sáng màn hình hơi ngắn

Kết luận:

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Medilife - IFR600 là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm nhiệt kế cho bé. Nó có thể đo qua trán hoặc tai và cho kết quả nhanh chóng. Medilife - IFR600 là lựa chọn tuyệt vời cho những người có vấn đề về thị lực nhờ màn hình hiển thị lớn, rõ ràng và sắc nét.

3. Nhiệt Kế Điện Tử Đo Tai - Trán 6 Trong 1 Beurer FT65

Nhiệt Kế Đo Tai - Trán 6 Trong 1 Beurer FT65

Tại sao mình thích nóNhiệt Kế Đo Tai - Trán 6 Trong 1 Beurer FT65 sử dụng cảm biến sensor độ nhạy cao, công nghệ cảm ứng tia hồng ngoại tiên tiến vượt trội theo tiêu chuẩn ASTM (Hiệp hội kiểm tra chất lượng Mỹ). Beurer FT45 đo được ở các vị trí như tai, trán, cơ thể, thậm chí cả bề mặt có chất lỏng với độ chính xác cao  Sản phẩm có bộ nhớ lưu đến 10 lần kết quả đo theo ngày giờ.

Đánh giá của mình: 

Hiệu suất
Nhiệt kế đa năng Beurer FT45 được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, đo được ở các vị trí như tai, trán, cơ thể, thậm chí cả bề mặt có chất lỏng với độ chính xác cao, an toàn, phù hợp với mọi độ tuổi của bé và cả người lớn. 

Thời gian đo nhanh trong vòng 1 giây khi đo ở tai và 5 giây khi đo ở trán. Ngoài ra sản phẩm lưu được cả thời gian đo, ngày đo 10 lần cuối cùng rất hiện đại.

Tiện dụng
Thiết kế chắc chắn, kích thước nhỏ gọn, tiện lợi đem theo khi đi ra ngoài cùng bé. Có chức năng báo sốt với đèn led đỏ khi nhiệt độ lên đến 38 độ C.

Beurer FT65 là nhiệt kế đa chức năng có thể đo được nhiệt độ cơ thể và cả nhiệt độ các vật thể, nhiệt độ môi trường.

Ưu điểm

 • Đo được tai, trán, nhiệt độ môi trường và bề mặt
 • Có thể đo theo độ F và độ C
 • Màn hình lớn 
 • Có chức năng báo sốt 
 • Bộ nhớ lưu 10 lần đo theo ngày giờ
 • Tự động tắt nguồn khi không hoạt động

Khuyết điểm

 • Thao tác chuyển chế độ đo hơi khó

Kết luận:

Nhiệt Kế Đo Tai - Trán 6 Trong 1 Beurer FT65 là lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình bạn. Sản phẩm an toàn để dùng chung cho mọi thành viên trong gia đình kể cả trẻ nhỏ. Beurer FT65 cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc nhiệt kế đa chức năng 6 trong 1.

4. Nhiệt Kế Điện Tử Omron - MC-720 (Đo Trán) - 100674617

Nhiệt Kế Điện Tử Omron - MC-720 (Đo Trán)

Tại sao mình thích nó: Nhiệt Kế Điện Tử đo trán Omron - MC-720 sử công nghệ đo nhiệt độ tiên tiến. Sản phẩm cho kết quả nhanh chỉ trong 1 giây, độ chính xác cao với chênh lệch chỉ ± 0,2 độ C với thân nhiệt thực tế, và bộ nhớ lưu đến 25 kết quả đo.

Đánh giá của mình: 

Hiệu suất
Nhiệt kế Omron - MC-720 cho phép bạn đo nhiệt độ cơ thể qua trán, hoặc đo nhiệt độ môi trường và bề mặt các vật thể. Sản phẩm đã được Hiệp hội y tế Hoa Kỳ chứng nhận lâm sàng về độ chính xác khi sử dụng. Với bộ nhớ lưu trữ lên đến 25 lần đọc trước đó giúp bạn dễ dàng theo dõi nhiệt độ của cả gia đình.

Nhiệt kế cho phép bạn chuyển đổi nhanh chóng giữa  độ F và độ C để bạn có thể chọn chế độ phù hợp nhất.

Tiện dụng
Nhiệt kế Omron - MC-720 cho phép bạn đo cách trán 1-3cm, nghĩa là bạn có thể sử dụng nó cho cả gia đình mà không lo lây bệnh. Omron - MC-720 báo kết quả trong vòng một giây nên rất thuận tiện khi sử dụng trên trẻ nhỏ hiếu động.

Sản phẩm phát ra tiếng bíp khi kiểm tra xong nhiệt độ và cũng cho phép bạn chuyển sang chế độ im lặng để sử dụng khi bé đang ngủ. Ngoài ra nhiệt kế cũng thông báo cho bạn khi nhiệt độ của bé quá cao.

Ưu điểm

 • Cho kết quả nhanh 1 giây
 • Hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa độ C và độ F
 • Độ chính xác cực cao, chênh lệch chỉ ± 0,2 độ C 
 • Bộ nhớ lưu trữ đến 25 lần đo
 • Có chế độ im lặng

Khuyết điểm

 • Không có chế độ tự tắt nguồn

Kết luận:

Nhiệt Kế Điện Tử đo trán Omron - MC-720 là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm một chiếc nhiệt kế có độ chính xác cao. Với bộ nhớ lưu trữ tới 25 lần đo, hoàn toàn phù hợp để sử dụng cho trẻ sơ sinh và các thành viên trong gia đình.

5. Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đa Chức Năng Laica SA5900

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đa Chức Năng Laica SA5900

Tại sao mình thích nó: Nhiệt Kế Hồng Ngoại Laica SA5900 là sản phẩm của Ý, dễ sử dụng phù hợp dùng cho gia đình đặc biệt là dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhiệt kế an toàn, có độ chính xác cao, nhanh chóng cho kết quả và dễ dàng đo trong mọi trường hợp chính là những ưu điểm mà nhiệt kế đo hồng ngoại đa chức năng Laica SA5900 mang lại.

Đánh giá của mình: 

Hiệu suất
Nhiệt kế Nhiệt Kế Hồng Ngoại Laica đo không cần tiếp xúc cho phép bạn dễ dàng đo nhiệt độ đối với trẻ nhỏ cứng đầu hoặc ngay cả khi bé đang ngủ. Nó cho phép bạn đọc kết quả từ màn hình, với thiết kế đèn màn hình cho phép bạn đọc kết quả đo trong đêm. Nhiệt kế cho phép bạn theo dõi tới 32 kết quả đo trước đó, vì vậy  bạn sẽ dễ dàng theo dõi tiến triển nhiệt độ của bé.

Tiện dụng
Nhiệt kế Laica cho kết quả nhanh và chính xác sau một giây. Màn hình hiển thị cũng lớn để dễ đọc. Thuận tiện đo nhiệt độ phòng tránh tình trạng nhiệt độ quá cao hay quá thấp làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Với thiết kế đèn màn hình cho phép bạn đọc kết quả đo trong đêm. Ngoài ra sản phẩm có hướng dẫn sử dụng đi kèm sẽ giúp bạn cách sử dụng nhiệt kế dễ dàng.

Sản phẩm có thể tự tắt sau 1 phút không hoạt động, hoặc nếu muốn nhanh hơn bạn có thể tự tắt bằng nút nguồn.

Ưu điểm

 • Đo nhanh và chính xác sau 1 giây
 • Tự tắt nguồn khi không sử dụng
 • Đo được nhiệt độ phòng, bề mặt và chất lỏng
 • Bộ nhớ kỷ lục lưu đến 32 lần đo

Khuyết điểm

 • Thời gian tự tắt nguồn lâu

Kết luận:

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhiệt kế đo nhiệt độ dễ sử dụng, nhanh chóng nhưng chính xác cho bé, thì Laica SA5900 là một lựa chọn tốt. Sản phẩm có thêm chức năng đo nhiệt độ phòng và nhiệt độ bề mặt (bình sữa, nước tắm) rất hữu dụng  nếu bạn muốn một nhiệt kế đa năng. Sản phẩm an toàn và dễ sử dụng do đó rất phù hợp cho trẻ em và gia đình.

Hướng Dẫn Để Mua Nhiệt Kế Cho Bé Tốt Nhất

Bạn có thể biết nhiệt độ cơ thể bé thay đổi bằng cách cảm nhận sự ấm áp trên trán của bé, tuy nhiên bạn không thể biết mức độ chính xác, trừ khi bạn sử dụng nhiệt kế để đo cho bé. Đối với trẻ sơ sinh, ngay cả một sự thay đổi nhỏ trong nhiệt độ cơ thể cũng có thể là dấu hiệu của nhiễm trùng hoặc bệnh nặng. Vì vậy, mình khuyên các mẹ nên có một nhiệt kế trẻ em thật tốt bên mình, để giúp bạn biết khi nào bé bị sốt mà có hướng xử lý kịp thời hoặc gọi bác sĩ nhi khoa để tư vấn.

Làm thế nào để chọn được nhiệt kế tốt nhất cho bé của bạn? Những yếu tố nào bạn cần xem xét khi mua nhiệt kế cho bé?

Độ tuổi của bé

Như mình đã lưu ý ở trên, một số loại nhiệt kế chỉ dành cho các bé theo độ tuổi thích hợp. Ví dụ, nhiệt kế miệng yêu cầu bé nhà bạn đứng yên và ngậm trong miệng trong vài phút để có được kết quả chính xác. Như vậy, chúng chỉ có thể được sử dụng bởi những bé lớn hơn, bởi chỉ những bé lớn mới có thể đáp ứng những yêu cầu này của bạn.

Mặt khác, nhiệt kế trực tràng lại thích hợp cho các bé ở mọi lứa tuổi, vì chúng rất chính xác và dễ sử dụng. Nhưng loại này lại không được khuyến cáo sử dụng cho trẻ lớn hơn năm tuổi, vì chúng có thể gây xâm lấn (gây đau đớn) cho bé ở độ tuổi này.

Nhiệt kế đo chính xác

Bạn cần lưu ý rằng, bất kỳ sự thay đổi nào dù nhỏ nhất về nhiệt độ cơ thể bé cũng có thể là một vấn đề nghiêm trọng. Bất kỳ kết quả đo không chính xác nào cũng có thể đánh lừa và khiến bạn chủ quan, việc này sẽ khiến tình trạng của bé trở nên tồi tệ hơn.

Thế nào là nhiệt kế an toàn cho bé

Chắc chắn bạn sẽ không muốn làm tổn thương con mình trong quá trình kiểm tra nhiệt độ cơ thể. Do đó, hãy đảm bảo rằng nhiệt kế được thiết kế an toàn cho bé. Bạn cần quan tâm vấn đề này đối với nhiệt kế trực tràng, nhiệt kế miệng và tai vì chúng yêu cầu một số hình thức chèn vào cơ thể bé để có được kết quả đo. Ngoài ra, bạn cần xem hướng dẫn trước khi sử dụng nhiệt kế cho bé, việc này để đảm bảo rằng bạn làm theo đúng quy trình.

Lưu ý: Không nên đo nhiệt độ của bé ngay sau khi tắm nước nóng, vì nước nóng làm tăng nhiệt độ cơ thể bé trong khoảng một giờ. Một điều nữa là, khi sử dụng nhiệt kế đa năng, các mẹ chỉ sử dụng nó cho một bộ phận nhất định trên cơ thể bé để đảm bảo vê sinh.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ về các loại nhiệt kế cho bé và cả cách sử dụng nó dù cho bạn đã từng sử dụng trước đó. Một lần nữa, bạn cần biết khi nào nên gặp bác sĩ dựa trên kết quả đo nhiệt độ của bé, và cũng cần biết những biện pháp cần thiết để giảm nhiệt độ bé trước khi đến bác sĩ / bệnh viện.

Giá cả

Hầu hết các loại nhiệt kế cho bé đều có giá rất phải chăng và bạn  sẽ dễ dàng tìm thấy một loại phù hợp với ngân sách. Thật là bực mình, khi bạn hoảng loạn và chạy ngay đi đến bác sĩ, và biết rằng nhiệt độ của bé vẫn ổn và không bị bệnh. Để tránh điều này, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng các loại nhiết kế trước khi mua để đảm bảo rằng bạn sẽ luôn nhận được các kết quả đo chính xác.

Thời gian phản hồi

Bạn cần biết rằng, trẻ sơ sinh khó có thể ngồi yên và đặc biệt là khi bé không được khỏe, thành thử bạn nên chọn mua một loại nhiệt kế cho kết quả nhanh mà vẫn chính xác. Nhiệt kế hồng ngoại cho kết quả nhanh nhất, nhưng giá sẽ hơi đắt.

Đặc biệt

Nếu bạn quyết định sử dụng nhiệt kế điện tử cho bé loại rẻ tiền, mình khuyên bạn nên mua hai cái để đo 2 bộ phận khác nhau, việc này chỉ để so sánh các các kết quả. Tuy nhiên, hãy nhớ đánh dấu lên nhiệt kế để biết rằng cái nào sử dụng cho bộ phận nào trên cơ thể bé.

Màn hình hiển thị

Nhiệt kế cho bé tốt nhất nên có màn hình lớn, hoặc tốt hơn, phải có đèn nền, để dễ đọc kết quả hơn.

Chức năng cảnh báo sốt

Một số kiểu nhiệt kế sẽ có màn hình hoặc âm báo để cảnh báo bạn khi nhiệt độ của bé cao hơn mức bình thường.

Lời kết

Nhiệt kế cho bé mà mình thấy tốt nhất là Nhiệt kế Microlife FR1MF1 và mình nghĩ nó sẽ không khiến các mẹ phải thất vọng đâu.

Mình đã đánh giá các loại nhiệt kế cho bé tốt nhất, và từ danh sách của mình, hy vọng bạn đã chọn được loại nhiệt kế phù hợp có thể làm cho mẹ và bé hạnh phúc. Hướng dẫn chọn mua nhiệt kế cho bé của mình cũng rất chi tiết để giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt, và mình sẽ rất vui khi biết bạn thích những gì bạn chọn.

Kim Liên

Kim Liên từng làm phát triển các dự án về tiết kiệm năng lượng, cuối năm 2018 mình có con trai, tên bé là Soda. Kể từ đó mình dành toàn thời gian để ở nhà chăm con và làm việc tại nhà.

Bài viết cùng tác giả →

Leave a Comment